Giới thiệu

UWM HOLDINGS BERHAD là công ty cổ phần được niêm yết trên thị trường chứng khoán Malaysia.Tập đoàn UMW có 4 lĩnh vực kinh doanh chính trên thế giới : lãnh vực xe hơi, lãnh vực thiết bị công nghiệp, lãnh vực sản xuất và kĩ thuật, lãnh vực dầu khí. 

UMW Equipment & Engineering Pte Ltd ở Singapore là một công ty chuyên về lãnh vực thiết bị công nghiêp của tập đoàn UMW, đã hoạt động trên 40 năm.

Công Ty TNHH Hệ thống Thiết bị UMW (Việt Nam) là một công ty trực thuộc của UMW Equipment & Engineering Pte. Ltd, hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm kể từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư là USD4.75 triệu, UMW có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiểu chuẩn quốc tế. UMW hi vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ góp phần vào sự thành công cho quý khách hàng.

UMW Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu sau đây: 

* Hiệu Toyota - Các loại xe nâng (dầu, xăng gas, điện), Reach Truck và xe kéo Towing Tractor (xin tham khảo www.global-toyotaforklifts.com/tmhi/network.html, nhấp chuột vào Asia Pacific region và chọn "Việt Nam”)

* Hiệu BT- Xe nâng hàng dùng trong nhà xưởng và kho lạnh, Xe Reach Truck, Power Pallets và Hand Pallet (xin tham khảo www.bt-forklifts.com/en/company/worldnavigator/index.html, nhấp chuột vào Asia Pacific region và chọn "Việt Nam") 

* Hiệu CTM các loại máy chà sàn liên hợp xuất xứ Italia

Toyota, BT, CTM và chúng tôi không ủy quyền bất kì công ty nào khác ngoài UMW Việt Nam bán các sản phẩm được nêu trên. 

Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm: 
* Bán thiết bị ; 
* Cung cấp dịch vụ bảo hành; 
* Bán phụ tùng thay thế, bình điện traction và lốp xe; 
* Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, sửa chữa lớn và nhỏ; 
* Hợp đồng bảo trì và sửa chữa
* Cho thuê thiết bị cho những khách hàng lớn hợp đồng cho thuê dài hạn

Chúng tôi không ngừng nổ lực và chú trọng xây dựng đội ngủ kỹ thuật mạnh cùng với việc đào tạo nâng cao tay nghề, nâng cấp trang thiết bị,mở rộng kho phụ tùng và lốp xe để đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

Để thúc đẩy suy nghĩ-an toàn-lái xe an toàn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đào tạo huấn luyện điều khiển xe nâng, huấn luyện bảo trì cho tài xế lái xe nâng của quý khách, cho họ những kỹ năng đúng đắn và an toàn.

Số nhân viên:
130 Người

Đại diện:
Ng Seng Hwa

Năm thành lập:
1997

 • GIỚI THIỆU

  Công ty TNHH Hệ thống thiết bị UMW (Việt Nam) là một công ty con của UMW Equipment & Engineering Pte. Ltd, hoạt động tại Việt Nam trong hơn 10 năm kể từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư của USD4.75 triệu, UMW có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao

 • DỊCH VỤ

  Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, tận tâm và luôn luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả các yêu cầu của khách hàng.

 • LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 12A Đại Lộ Độc Lập, KCN Việt Nam-Singapore, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
  Điện thoại: 84-650-3743500, 3743333
  Fax: 84-650-3743888
  Email: umwsales.info@umw-esvn.com
  Website: www.umwvietnam.com